DAINHAN SPORT AND SMART TOOLS

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TẠO NÊN UY TÍN THƯƠNG HIỆU
DAINHAN SPORT AND SMART TOOLS

Thành lập và phát triển

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân là một công ty được thành lập vào năm 2017 với giấy phép kinh doanh số 0314265991. Tiền thân là xưởng cơ khí truyền thống gia đình được Giám Đốc Nguyễn Đại Nhân phát triển lên thành công ty có quy mô và trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại.

Lĩnh vực hoạt động : Chuyên gia công các mặt hàng bằng kim loại, sản xuất chế tạo các dòng máy mài đai nhám và cung cấp các giải pháp mài, đánh bóng, xử lý bề mặt kim loại. Ngoài ra, Cơ khí Đại Nhân còn cung cấp các thiết bị, đồ gia dụng thông minh trong gia đình bạn.

Tầm nhìn

Với các sản phẩm gia dụng thông minh như Thang dẫn xe máy, Đế lót chậu cây di động, cùng các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu rèn luyện thể dục, thể thao ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đại Nhân tin rằng, với tiêu chí “Chất lượng tạo nên uy tín – Uy tín tạo nên thành công”  các sản phẩm hàng gia dụng của chúng tôi sẽ giúp cho cuộc sống của quý khách hàng ngày càng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

  • Chính trực: Trung thực với bản thân và mọi người, tôn trọng mọi cam kết và ứng xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức cao nhất.
  • Cống hiến: Tận tâm, tận tụy trong mọi công việc.
  • Khát khao học hỏi: Khát khao học hỏi là chìa khóa mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và chính mình.
  • Quyết liệt: Đam mê mãnh liệt, tự tin cao độ, tự nguyện và hết lòng thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh của BSR cho dù khó khăn đến đâu.
  • Đoàn kết: Đoàn kết tạo ra sức mạnh để thực hiện thành công tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty, đồng thời đem lại lợi ích cao nhất cho các bên liên quan.

Thông tin liên hệ

http://thegioigiadunggiatot.com/ hoặc https://cokhidainhan.com/

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Đại Nhân

Địa Chỉ: 35, Phạm Văn Chèo, Khu phố 3, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: ckdainhan@gmail.com

ĐT / Zalo: 0901 865 247

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline